Wednesday, 15/07/2020 - 16:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG!

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của BCH Xã đoàn Suối Tân, Chi đoàn trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 25 đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện vào ngày 30/05/2020.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thuận – Bí thư Xã đoàn Suối Tân, đồng chí Nguyễn Minh Trị - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đoàn viên giáo viên của Chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Mỹ Lan Chi - BT Chi đoàn thông qua quyết định kết nạp đoàn viên

Trao huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới

Hình phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Minh Trị - BT Chi bộ

Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Minh Thuận - BT Xã đoàn Suối Tân